Keo Epoxy AB MX11 – Keo Đa Năng

Keo Epoxy Đa Năng MX11 được thiết kế vừa có công dụng như là một loại keo dán, vừa là hợp chất phủ bảo vệ bề mặt và chống thấm. Khi hai thành phần này được trộn đều với nhau, sau khi khô cứng sẽ tạo nên một vật liệu rất bền. Hợp chất này có độ nhớt vừa đủ, dễ dàn trải, bám dính và khô trên các bề mặt vật liệu gỗ, kim loại, bê tông, nhựa, gốm, sứ,..

Danh mục:
Đọc tiếp

Silicone 416 – Chất bôi trơn – Xịt tách khuôn nhựa

  • Silicone 416– Chất bôi trơn – Xịt tách khuôn nhựa được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy. Sản phẩm nhanh khô, không mùi, trong suốt. Giúp giảm ma sát và bảo vệ tốt các bề mặt kim loại, cao su, nhựa…Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc.
Đọc tiếp

Dầu Bôi Trơn Chỉ Silicone SPRAYIDEA F18

  • Khô nhanh sau khi phun
  • Bôi trơn tuyệt vời cho chỉ khâu và thêu
  • Kiểm soát phun chính xác, thuận tiện khi sử dụng
Đọc tiếp

Dầu Silicon Dùng Cho Máy Photo, Máy in

Công dụng của dầu silicon photo, máy in. Bôi trơn các chi tiết cơ khi trong máy photo, máy in : bánh răng, trục truyền động.

Sử dụng khi thay lụa sấy máy in.

Sử dụng khi thay lụa sấy photo

Đọc tiếp

Dầu Bôi Trơn Băng Tải Máy Chạy Bộ – Dầu Silicon

Dầu bôi trơn băng tải máy chạy bộ là loại dầu silicon chuyên dụng được công ty chúng tôi nhập khẩu & phân phối toàn quốc.

Đọc tiếp

Dầu Silicone Bôi Trơn MS100

Dầu bôi trơn silicone MS 100 là dạng dầu bôi trơn gốc polydimethilsiloxane không màu có độ nhớt từ 50 – 10.000 cst, thường được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp khác nhau như ngành khuôn mẫu (dầu tách khuôn), dệt may (bôi trơn máy móc), thuỷ lực (dầu thuỷ lực), điện lực (dầu cách điện), tạo khả năng dầu bôi trơn và chống dính, bảo vệ chống rỉ sét kim loại dưới tác động môi trường…

Đọc tiếp

Dầu Silicone Bôi Trơn Chịu Nhiệt PolydimethylSiloxane

Dầu silicone là một loại dầu có nhiều độ nhớt và ổn định ở nhiệt độ cao và đặc biệt truyền nhiệt khá tốt.

Dầu silicone không dễ bị cháy và có khả năng chống nước khá ổn. Là một loại dầu được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng và cả ngành công nghiệp nhẹ .

Là một loại dầu có tác dụng bôi trơn và có vẻ bề ngoài là một chất lỏng có màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng giảm nhiệt và giảm ma sát.

Đọc tiếp

Dầu Silicon Bôi Trơn Chịu Nhiệt, Không Độc Hại

Dầu silicon là dòng sản phẩm có nhiều độ nhớt, ổn định ở nhiệt độ cao. Đặc biệt truyền nhiệt rất tốt. Dầu bôi trơn chuyên dụng này không dễ bị chát, có khả năng chống nước tốt. Vì thế, nó được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng và cả ngành công nghiệp nhẹ. Dòng sản phẩm này có tác dụng bôi trơn, có vẻ bề ngoài là một chất lỏng. Có màu trắng hoặc vàng nhạt, có tác dụng giảm nhiệt và giảm ma sát rất tốt.

Đọc tiếp